Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 73
Năm 2022 : 2.536
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khuôn viên Trường PTDTBT TH&THCS Tà Xi Láng không rộng nhưng để tạo cảnh quan đẹp, thân thiện với môi trường và đặc biệt giúp cho các em học sinh có khoảng không gian đẹp để vui chơi, trải nghiệm thông qua việc trồng và chăm sóc một số loại hoa; nhà trường đã dành một diện tích nhỏ ở vị trí đẹp nhất để làm vườn hoa và giao cho tổ chức đội cung với bảo vệ của nhà trường quản lý và chăm sóc.

 

Vườn được quy hoạch khá hợp lí. Vào cổng nhà trường là các cây hoa màu đỏ nở

rất đẹp.

 

Để có vườn hoa đẹp ngoài việc thiết kế tạo khung, hình thì việc lựa chọn trồng các loài hoa, các sắc màu để tôn lên vẻ đẹp đồng thời có ý nghĩa đối với môi trường giáo dục của nhà trường là đặc biệt quan trọng. Với trách nhiệm được phân công bảo vệ cùng với đội ngũ “kĩ sư tâm hồn”của trường đã thống nhất và lựa chọn trồng một số loài hoa theo các các tiêu chí của môi trường giáo dục (hoa có màu đẹp, không độc, bền màu).

Hoa hồng

 Hiện tại vườn nhà trường đang có rất nhiều loại hoc. Màu đỏ tươi của hoa xác pháo, điểm thêm vẻ xanh non của cây hoa Trạng Nguyên (một loài hoa thật sự ý nghĩa đối với các nhà trường). Tại các mảng phụ các loài hoa được chọn đã trồng, được chăm sóc chu đáo hy vọng trong thời gian ngắn khi hoa nở thì vườn hoa của trường sẽ là một mảng phối tuyệt đẹp của những sắc màu.

 

 

Vườn hoa đẹp, với những loài hoa đẹp, ngôi trường sẽ đẹp thêm và chắc chắn sẽ là môi trường giáo dục lí tưởng để cho các sĩ tử phát triển toàn diện.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới